เท่าใดว่ามา!แมนซิตี้พร้อมทุ่มคว้าอาซาร์ถ้าเกิดคิดลาเชลซี

  • 2 Replies
  • 54 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.


เท่าใดว่ามา!แมนซิตี้พร้อมทุ่มคว้าอาซาร์ถ้าคิดลาเชลซี
เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ เจาะจง แมนฯ ซิตี้ จะติดเครื่องซื้อ เอแด็น อาซาร์ ลำแข้งคนมีชื่อเสียงของ เชลซี มาร่วมทีมแน่ ถ้าหากเจ้าตัวต้องการกล่าวลากลุ่มในตอนซัมเมอร์นี้ โดยพวกเขาพร้อมจะให้ค่าจ้างเป็นเงินเกิน 100 ล้านปอนด์ด้วย
อาซาร์ พึ่งออกมากระตุ้นให้กลุ่มกล้าทุ่มเงินก้อนโตซื้อนักฟุตบอลเก่งๆมาร่วมทัพ เพื่อทำให้กลุ่มมีขุมกำลังที่เข้มแข็งขึ้น ซึ่งโน่นก็เป็นเสมือนการส่งสัญญาณว่าเขาบางครั้งก็อาจจะพิเคราะห์อนาคตของตนเองก็ได้ถ้าสังกัดเดิมไม่กระทำการเสริมกองทัพให้ดีซักเท่าไหร่ ufabet
จนถึงปัจจุบัน เดอะ ซัน ก็เปิดเผยว่า โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการกลุ่ม แมนฯ ซิตี้ กำลังเฝ้ามองเหตุการณ์ของ อาซาร์อยู่ และก็พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอขอซื้อเขามาร่วมทีมแน่ๆ โดยที่แท้ “เรือใบสีฟ้า” ก็รู้สึกชื่นชอบในตัวดาวเตะชาวเบลเยียมมานานแล้วด้วย

สื่อเจ้าเดิมเสริมว่า แมนฯ ซิตี้ พร้อมที่จะมอบเงิน 100 ล้านปอนด์ (ราวๆ 4,500 ล้านบาท) ขึ้นไปเพื่อเป็นค่าตอบแทนของ อาซาร์ รวมทั้งยินดีที่จะให้ค่าจ้างเขาอาทิตย์ละ 300,000 ปอนด์ (ราว 13.50 ล้านบาท) จากที่เจ้าตัวอยากด้วย

ดังนี้ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา กวาร์ดิโอล่า บอกเองว่าจะไม่ทุ่มเงินก้อนโตในตลาดซื้อ-ขายนักฟุตบอล ตอนซัมเมอร์นี้แน่ๆนอกจากว่าจะมีลำแข้งระดับซูเปอร์สตาร์ที่ได้โอกาสย้ายกลุ่มโผล่ขึ้นมา ซึ่ง อาซาร์ ก็นับว่าเป็นนักฟุตบอลระดับนั้น และก็ กวาร์ดิโอล่า ก็เคยสนใจในตัวเขาตั้งแต่ยุคที่คุม บาเยิร์น มิวนิค แล้ว

ອ່ານບໍ່ອອກເລີຍ ຂ້ອຍຄົນລາວ ufabet

555 ເວົ້າຫຼິນ ຂອບໃຈກັບຂໍ້ມູນເດີ ufabet